loi vo iphone 8 plus bi nut

Vỏ iPhone 8 Plus bị nứt, làm gì khắc phục?

Vỏ iPhone 8 Plus bị nứt là tình trạng thường xảy ra sau khi máy phải chịu một lực tác động mạnh nào đó. Vậy bạn cần làm gì khi sự cố này xảy ra?

iPhone 8 Plus không phải là phiên bản iPhone nổi bật nhất của Apple. Tuy nhiên với những ưu điểm về dung lượng pin, hiệu năng hay thiết kế, chiếc smartphone này vẫn trở thành sự lựa chọn của nhiều tín đồ nhà Táo. Vẻ đẹp sang trọng của iPhone 8 Plus được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, vỏ ngoài đẳng cấp với lớp mặt kính thời thượng chính là một yếu tố quan trọng. Thế nhưng, nhiều iFan lại bất cẩn khiến vỏ iPhone 8 Plus bị nứt, khiến máy không còn sở hữu vẻ ngoài sang chảnh như ban đầu.

Có thể bạn quan tâm: iPhone 8 Plus bể mặt kính, chỉ thay mặt kính có được không?

vo iphone 8 plus bi nut

Vỏ iPhone 8 Plus bị nứt, bạn cần làm gì để khắc phục?

Rõ ràng, tình trạng iPhone 8 Plus bị nứt vỏ ngoài sẽ khiến quá trình trải nghiệm máy của bạn bị ảnh hưởng trực tiếp. Không chỉ khiến vẻ ngoài của máy trở nên mất thẩm mỹ, mà tình trạng này còn khiến tính năng sạc nhanh không thể thực hiện. Ngoài ra, vỏ ngoài iPhone 8 Plus bị nứt còn tạo điều kiện cho những hư hỏng nghiêm trọng hơn có thể xuất hiện.

Với sự cố hư hỏng này, lỗi chủ quan của người dùng là nguyên nhân chính gây ra. Đồng thời, Apple cũng không nhận hỗ trợ sửa chữa cho những trường hợp hư hỏng ở mặt kính sau. Do vậy, bạn chỉ có thể tham gia chương trình đổi máy mới có tính phí của nhà sản xuất. Tuy nhiên, chi phí của chương trình này không hề rẻ chút nào.

Như vậy, để khắc phục tình trạng vỏ iPhone 8 Plus bị nứt, bạn nên đem chiếc điện thoại của mình đến một địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín. Tới đây, chiếc smartphone của bạn sẽ được kiểm tra, xác định mức độ hư hỏng để tiến hành thay mặt kính sau hoặc thay vỏ iPhone 8 Plus, tùy vào từng trường hợp. Chi phí của dịch vụ này không quá cao, phù hợp với túi tiền của người dùng nên được áp dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý linh kiện được sử dụng tại các trung tâm sửa chữa không phải là hàng chính hãng của Apple, mà chỉ là linh kiện do bên thứ 3 cung cấp.

loi vo iphone 8 plus bi nut

Lưu ý khác:

  • Khi vỏ iPhone 8 Plus bị nứt mà bạn chưa thể đem máy đi sửa chữa, bạn nên bảo vệ bộ phận này bằng ốp lưng hoặc bao da. Đồng thời, bạn cũng cần sử dụng máy một cách cẩn thận, để hư hỏng này không trở nên thêm nghiêm trọng.
  • Nếu đem iPhone 8 Plus tới các trung tâm sửa chữa bên ngoài, bạn cần lựa chọn các địa chỉ thật sự uy tín. Bởi đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự cố vỏ iPhone 8 Plus bị nứt có được khắc phục triệt để hay không.

Trên đây là một vài thông tin bạn cần biết về tình trạng vỏ iPhone 8 Plus bị nứt. Hy vọng bạn sẽ sớm xử lý sự cố này thành công!

=> Xem thêm: iPhone 8 Plus đơ màn hình, làm gì để khắc phục?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *