Hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu Facebook trên iPhone

Không may bạn quên mật khẩu để đăng nhập facebook trên iPhone của mình. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách xem mật khẩu Facebook trên iPhone.

Trên thực tế, khi bạn đã đăng nhập hay thoát đăng nhập Facebook trên điện thoại thì cũng không thể xem được mật khẩu đăng nhập. Trong lúc này bạn chỉ có thể thực hiện đổi mật khẩu mới bằng cách xác nhận qua email và số điện thoại nếu bạn quên mật khẩu. Nhưng đối với các dòng điện thoại iPhone thì khác, khi bạn đăng nhập facebook hoặc trang khác trên trình duyệt Safari thì các trang này sẽ được lưu lại trong một file. Vì vậy bạn có thể xem mật khẩu Facebook trên iPhone bằng cách xem trong file này.

xem mật khẩu Facebook trên iPhone

=> Tham khảo thêm: Màn hình iPhone bị giật liên tục nên làm gì để khắc phục ?

Hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu Facebook trên iPhone

Để thực hiện xem mật khẩu Facebook trên Safari bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Từ màn hình chính bạn vào Cài đặt > Chọn Safari. Sau đó kéo xuống và chọn mục Password & AutuFill trong phần General.

Hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu Facebook trên iPhone

=> Tham khảo thêm: Bất ngờ với cách sửa tai nghe iPhone bị hư 1 bên đơn giản

  • Bước 2: Tại đây, bạn chọn Save Password > Nhập mật khẩu hoặc vân tay khóa máy (nếu có). Lúc này màn hình sẽ hiện ra tất cả thông tin tài khoản mật khẩu bạn đã lưu trên các website. Để xem mật khẩu facebook bạn chỉ cần chọn vào mục facebook là xong.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện xóa bất kì thông tin nào ở đây bằng cách: Edit >> Chọn danh sách website >> Delete.

Tuy nhiên với cách này bạn có thể dễ dàng xem được mật khẩu đã lưu trên facebook nhưng tính bảo mật không cao. Bởi sẽ bị người khác biết được khi bạn cho họ mượn điện thoại. Vì vậy để đảm bảo thông tin không bị lộ, khi bạn lỡ quên mật khẩu đăng nhập Facebook thì tốt nhất bạn nên thực hiện thao tác “quên mật khẩu”. Sau đó thiết lập lại mật khẩu mới.

Như vậy, với thông tin mà Kennelsalvador.com chia sẻ hi vọng sẽ giúp bạn biết cách xem mật khẩu facebook trên iPhone nhanh chóng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *